คอนเต้ยังโชว์เก๋า ล่าสุดสร้างสถิติใหม่ให้กับ งูใหญ่อย่าง อินเตอร์มิลานอันโตนิโอ คอนเต้ ปัจจุบันนั้นได้เปลี่ยนมาเป็นผู้จัดการทีมคนแรกในประวัติศาสตร์ของ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งสามารถเก็บความมีชัยสำหรับในการนำทีมลงเล่นเกมระดับ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ในตอน 5 ครั้งแรกของการควบคุมกลุ่มได้ทั้งผอง โดยภายหลังที่ปัจจุบัน "งูใหญ่" ได้เปิดรังจูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า เอาชนะ ลาซิโอ 1-0 เมื่อวันพุธที่ 25 ก.ย. ก่อนหน้านี้ โดยที่เจ้าตังเจาะจงไม่แฮปปี้กับฟอร์มในครึ่งแรกเยอะแค่ไหน

และก็เจ้าตัวนั้นได้ให้สัมภาษณ์ข้างหลังจบเกมอีกว่าที่จริงนัดหมายนี้ตนไม่จับใจกับฟอร์มในตอนครึ่งแรกเท่าใด "นี่เป็นเกมที่ยากสุดๆมันเป็นชัยที่สำคัญมากๆวันนี้พวกเราพบกับทีมที่เข้มแข็งสุดๆสถานที่สำหรับทำงานด้วยกันมา 4 ปี แล้วก็เสริมความแข็งแกร่งขึ้นมาเรื่อยตลอดตอนไม่กี่ฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มันไม่ใช่เกมที่จะชนะได้อย่างไม่ยากเย็นตั้งแต่ตอนแรกอยู่แล้ว"

และก็ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมอีกว่า "อย่างไรก็ดี เพียงพอเข้าช่วงหลังทีมของผมก็บ่งบอกถึงถึงท่าทางที่สุดยอด แล้วก็ทำให้แน่ใจว่าในที่สุดแล้วพวกเราจะชนะ สิ่งที่หายไปเป็นกระบวนการทำประตูที่จะช่วยทำให้เกมมันขาด พวกเราจำต้องทำให้ดีมากกว่านี้ มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่พวกเราชนะ 5 ครั้งติดต่อกัน แต่ว่าพวกเราก็กำลังทำให้ตนเองมีหลักความนึกคิดที่สมควร" โดยที่ประตูชัยในเกมนี้มาจากผลงานของ ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ ในนาทีที่ 23 โดยมันยังมีผลให้ อินเตอร์ ชุดนี้ เป็นทีมที่ 23 ในประวัติศาสตร์ของ เซเรีย อา ที่ออกสตาร์ตในลีก 5 ครั้งแรกด้วยการชนะทั้งผองด้วย นำมาซึ่งการทำให้ทีมของ คอนเต้ นำหน้า ยูเวนตุส ที่ตามมาเป็นชั้น 2 อยู่ 2 คะแนน

ติดตาม ข่าวฟุตบอลรายวัน : opcommander.com

ความคิดเห็น