สูตรแทงสนุ๊ก

สูตรแทงสนุ๊ก แม้มองหาแหล่งพนัน snooker ออนไลน์ อยู่ละก็ วันนี้พวกเราขอชี้แนะ แนวทางการเล่นสนุ๊ก ผ่านเว็บไซต์ ที่เปิดพนัน สนุกเกอร์ ดูเหมือนจะทุกคู่ แถมยังมี live มองสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ ได้อีกด้วย คอ พนันสนุ๊กเกอร์ ไม่สมควรพลาด บริการจากทางเว็บของพวกเราโดยวันนี้พวกเราจะมาสอน แนวทางเล่น สนุกเกอร์ เว็บไซต์แทงสนุ๊ก ได้เงินจริงว่าเขาเล่นกันเช่นไร พร้อมแนวทาง การ แทงสนุ๊ก และก็ชี้แจง แบบ พนัน สนุ๊กให้กับคนที่พอใจ หรือ ต้องการทดสอบเล่นก็สามารถเล่นได้ผ่านเว็บของพวกเราตลอด 1 วันสูตรแทงสนุ๊กออนไลน์ สูตรแทงสนุ๊ก เดิมพันสนุ๊กออนไลน์2020


การแทงสนุ๊กเกอร์มีวิธีการนับแต้มเช่นไร

การแทงสนุ๊กมีการนับคะแนนดังนี้ ลูกสีแดงมีคะแนน 1 แต้ม,ลูกสีเหลือง2แต้ม,ลูกสีเขียว3แต้ม,ลูกสีน้ำตาล1แต้ม,ลูกสีน้ำเงิน5แต้ม,สีชมพู6แต้มรวมทั้งดำ7แต้ม การเล่น สนุกเกอร์ นั้น 1เกมส์จะมีเฟรมตามที่กำหนดหรือมีการตกลงกันโดย 1เฟรมนั้นผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องทำยิงลูกแดงให้ลงหลังหรือก่อนแล้วก็เลยจะสลับยิงสีต่อจากนั้นให้ผู้เล่นแทงลูกแดงสลับกับลูกสีจนกระทั่งลูกแดงหมดภายหลังที่ลูกแดงหหมดนั้นให้ผู้เล่นก็เลยกระทำการแทงลูกสี โดยเริ่มจากเหลือง,เขียว,น้ำตาล,สีน้ำเงิน,ชมพู,รวมทั้งดำต่อจากนั้นจะมีการนับคะแนนทั้งปวงผู้ใดกันมีคะแนนเยอะแยะกว่าก็เป็นผู้ชนะไปเกมส์การประลองนั้นๆไป ซึ่งไม่ยากเลยในการเล่นพนันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ เว็บของพวกเรา

สูตรแทงสนุ๊ก วิธีแทสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ เว็บเดิมพันสนุ๊ก


นอกเหนือจากสูตรแล้วการเรียนรู้เกี่ยวกับ แนวทางเล่นสนุ๊ก ยังสำคัญมากเช่นเดียวกันซึ่งพวกเราจะมาศึกษาสีของสนุ๊กกันดัวตั้งแต่นี้ต่อไป

สีของลูกสนุ๊กเกอร์ แล้วก็ปริมาณแต้มคะแนน

ลูกสีขาว มี 1 ลูก ไม่มีคะแนน เป็นลูกที่ใช้สำหรับแทงให้กระทบลูกสีลงหลุม

ลูกสีแดง มี 15 ลูก ลูกละ 1 คะแนน

ลูกสีเหลือง มี 1 ลูก พอๆกับ 2 คะแนน

ลูกสีเขียว มี 1 ลูก พอๆกับ 3 คะแนน

ลูกสีน้ำตาลหรือสีช็อค มี 1 ลุก พอๆกับ 4 คะแนน

ลูกสีน้ำเงิน มี 1 ลูก พอๆกับ 5 คะแนน

ลูกสีชมพู มี 1 ลุก พอๆกับ 6 คะแนน

ลูกสีดำ มี 1 ลูก พอๆกับ 8 คะแนน

เว็บแทงสนุ๊ก Snooker online สนุกเกอร์ออนไลน์ ฟรี


เพียงแค่ท่านสมาชิกรู้เรื่องในข้อตกลงการนับแต้มของกีฬาสนุ๊กเกอร์ (Snooker) รู้ดีว่าในแต่ละเกมส์คนไหนกันแน่เป็นผู้ชนะ ในแต่ละแม็ตซ์การแข่งขันชิงชัยผู้ใดกันแน่เป็นผู้ชนะ รวมทั้งชนะด้วยสกอร์มากแค่ไหน เพียงแค่กล้วยๆเท่านี้ ท่านสมาชิกก็สามารถเลือกวางเดิมพัน สูตรแทงสนุ๊ก กับทางเว็บ UFABET ได้แล้ว ด้วยขั้นตอนที่แสนง่ายและไม่ยุ่งยาก พร้อมด้วยมีบุคลากรรอให้คำปรึกษารวมทั้งให้บริการตลอด 1 วัน อย่าคอยช้าที่จะมาสมัครเป็นสมาชิก UFABET กับพวกเราเลยวันนี้

พึงพอใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่กะไว้ไลน์แอด ID: @ufa98v2

ความคิดเห็น