เผย 'อิกฮาโล่' วอนเสิ่นหัวปล่อยอยู่ช่วย 'ผี' จนจบซีซั่น

มีรายงานว่า โอเดียน อิกฮาโล่ ขอร้อง เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว เป็นการส่วนตัวให้ปล่อยเขาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อจนจบฤดูกาลสัญญายืมตัวของ อิกฮาโล่ จะสิ้นสุดในวันอาทิตย์นี้แล้วและจนถึงตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังเจรจาขอยืดสัญญากับ เสิ่นหัว ไม่สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม อิกฮาโล่ อยากอยู่ช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ทีมรักของเขาต่อจนจบซีซั่น เลยอ้อนวอน เสิ่นหัว ให้ปล่อยเขาอยู่ในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อจนจบฤดูกาลของอังกฤษ

หัวหอกชาวไนจีเรียทราบดีว่านี่เป็นอาจเป็นโอกาสเดียวในชีวิต ที่เขาจะได้เล่นให้กับสโมสรที่มีความหมายต่อตัวเขาเป็นอย่างมาก

ตัวแทนของ อิกฮาโล่ มั่นใจมากขึ้นว่าทั้งสองฝ่ายอาจตกลงขยายสัญญาได้ก่อนถึงวันอาทิตย์ หลังการพูดคุยดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา

แม้ เสิ่นหัว ยินดีขายขาด อิกฮาโล่ เพื่อให้นักเตะได้อยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อไป แต่ทางฝั่ง "ปีศาจแดง" แสดงตัวชัดเจนว่าไม่สนใจดีลดังกล่าวและอยากขยายสัญญายืมตัวมากกว่า

แข้งวัย 30 ปีถูกยืมตัวมาในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายเดือนมกราคมและเซ็นกันแค่ 4 เดือนซึ่งมันจบซีซั่นพอดี แต่ต้องเจอปัญหาเพราะฟุตบอลเลื่อนแข่งจากการระบาดของโควิด-19

หากไม่มีการยืดสัญญายืมตัว อิกฮาโล่ ก็จะอดช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีกที่เหลืออยู่ 9 นัด รวมถึงศึกเอฟเอ คัพและยูโรป้าลีกที่ยังมีลุ้นแชมป์

อิกฮาโล่ ฝากผลงานยิงไป 4 ประตูจาก 8 นัดและ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ อยากให้เขาอยู่กับทีมต่อจนจบ ถึงแม้ มาร์คัส แรชฟอร์ด จะหายเจ็บกลับมาแล้วก็ตาม

ลีกจีนจะเปิดซีซั่นในช่วงปลายเดือนหน้าหรือต้นเดือนกรกฎาคม ทำให้ เสิ่นหัว อยากได้ อิกฮาโล่ กลับไปช่วย แต่ฝั่งนักเตะก็หวังว่าการขอร้องส่วนตัวแบบนี้จะทำให้ เสิ่นหัว ใจอ่อนปล่อยเขาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ GCLUB มือถือ

ความคิดเห็น