ซัปโปโรห้ามประมาทหัวหอกโยโกฮาม่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

ซัปโปโรห้ามประมาทหัวหอกโยโกฮาม่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดา

"ตอง-เจ" และ ซัปโปโร อย่าประมาท โยโกฮาม่า เอฟซี คู่แข่งเกมคัมแบ็กเจลีก2020ที่จะกลับมาแข่งขันหลังโควิด-19 วันเสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ มีศูนย์หน้าดาวซัลโวอย่าง "อิบบา ลาจาบ" ประวัติไม่ธรรมดา เป็นดาวยิงฟุตซอลทีมชาตินอร์เวย์มาก่อนเมื่อ 5 ปีที่แล้ว ก่อนผันตัวเองมาเล่นสนามใหญ่ อาศัยความสูงเฉียดๆ 190 ซ.ม. เป็นจุดเด่นทำประตู ปัจจุบันลงรับใช้ โยโกฮาม่า เอฟซี ตั้งแต่ปี 2016 ยิงไป 78 ประตูจาก 157 เกม 

    โหมโรงฟุตบอลเจลีกญี่ปุ่น2020ที่จะกลับมาแข่งขันหลังวิกฤต โควิด-19 นับจากวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.63 โดย คอนซาโดเล่ ซัปโปโร หนึ่งในทีมที่มี 2 ผู้เล่นทีมชาติไทยค้าแข้ง อย่าง "ตอง"กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ และ "เจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ ร่วมทัพซึ่งมีคิวพาทีม คอนซาโดเล่ ซัปโปโร บุกไปเยือน โยโกฮาม่า เอฟซี น้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาในฤดูกาลนี้
    นอกเหนือจากที่ โยโกฮาม่า เอฟซี คู่แข่งของ "ตอง-เจ" จะมี 2 ตำนานของวงการฟุตบอลญี่ปุ่น อย่าง ''คาซูโยชิ มิอูระ'' วัย 53 ปี และ ''ชุนซุเกะ นากามูระ'' มิดฟิลด์วัย 41 ปี แล้วนั้น คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต้องไม่ประมาทกับอีกหนึ่งแนวรุกของทีมคู่แข่ง อย่าง "อิบบา ลาจาบ" ตัวรุกชาวโมร็อคโกวัย 35 ปีที่โอนสัญชาติเป็นนอร์เวย์ในปัจจุบัน
    "อิบบา ลาจาบ" ถือได้ว่ามีประวัติที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเมื่อช่วง 5-9 ปีที่แล้ว เขาคือตัวจบสกอร์ของทีมฟุตซอลทีมชาตินอร์เวย์ในช่วงปี 2011-2015 แต่ก็ไม่ถึงขั้นประสบความสำเร็จหลังโต๊ะเล็กนอร์เวย์ไม่ผ่านไปเล่นรอบสุดท้ายของเวทียูโรรวมถึงฟุตซอลชิงแชมป์โลก ทีเด็ดบอลวันนี้

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2

ความคิดเห็น