ใกล้จบแล้ว!คูมันโอเคเงื่อนไขหลักกับบาร์เซโลน่าเรียบร้อย

 

สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ ระบุ โรนัลด์ คูมัน กุนซือทีมชาติฮอลแลนด์ บรรลลุข้อตกลงสำคัญๆ กับ บาร์เซโลน่า ได้แล้ว โดยตอนนี้ "อาซูลกราน่า" กำลังคุยเรื่องค่าชดเชยกับสมาคมฟุตบอลฮอลแลนด์อยู่


    โรนัลด์ คูมัน เทรนเนอร์ทีมชาติฮอลแลนด์ บรรลุข้อตกลงหลักๆ สำหรับการที่เขาจะเข้าไปเป็นกุนซือคนใหม่ของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที ลา ลีกา สเปน ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามรายงานของ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นนำของประเทศอังกฤษ

    คูมัน ถูกยกให้เป็นตัวเต็งลำดับต้นๆ ที่จะได้เป็นนายใหญ่ของ บาร์เซโลน่า ตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่ กีเก้ เซเตียน พา "อาซูลกราน่า" ทำผลงานได้น่าผิดหวังจนถึงขั้นไม่มีแชมป์ติดมือในฤดูกาลนี้เลยและมีข่าวเกี่ยวกับการโดนปลดออกจากตำแหน่งอยู่บ่อยๆ ก่อนที่ล่าสุด เซเตียน จะโดนไล่ออกจริงๆ เมื่อวันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา

    สื่อเจ้าเดิมเสริมว่าตอนนี้ บาร์เซโลน่า กำลังเจรจากับสมาคมฟุตบอลฮอลแลนด์ (เคเอ็นวีบี) เกี่ยวกับเรื่องค่าชดเชยอยู่ หลังจากที่ คูมัน ยังมีสัญญากับ เคเอ็นวีบี จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2022 โดยว่ากันว่า คูมัน เป็นตัวเลือกที่ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธาน บาร์เซโลน่า ชื่นชอบอย่างมาก และเชื่อกันว่าจะมีการประกาศแต่งตั้งเขาอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่วันต่อจากนี้ แทงบาคาร่าให้รวย


สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2

ความคิดเห็น